HỘI THẢO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG VÀ PHONG TRÀO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TRONG TÌNH HÌNH MỚI”

19/10/2024

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Chấp hành Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ năm 2024, thiết thực chào mừng chào mừng 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2014 – 20/10/2024). Ngày 18/10/2024, Hội Thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nữ công và phong trào công nhân, viên chức, lao động trong tình hình mới được Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ tổ chức.

Buổi Hội thảo đã trình bày đánh giá công tác chỉ đạo và triển khai hoạt động nữ công, phong trào nữ CNVCLĐ trong thời gian qua, định hướng thảo luận tìm ra giả pháp nâng cao chất lượng hoạt động nữ công và phong trao nữ CNVCLĐ trong thời gian tới. Bên cạnh đó buổi Hội thảo cũng là nơi các đại biểu tham gia phát biểu tham luận, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nữ công, nhân rộng những mô hình hay và tìm ra giải pháp hiệu quả trong hoạt động nữ công trong thời gian tới.

Tại buổi Hội thảo Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ được vinh dự nhận nhiệm vụ biểu diễn văn nghệ góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi thêm với 2 tiết mục. Tiết mục đầu tiên Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ gửi đến buổi hội thảo  là tiết mục múa “Tim hồng quân y” và tiết mục thứ hai là tiết ca múa “Xinh tươi Việt Nam”. Hai tiết mục như lời gửi gắm về tấm lòng yêu nước, lòng tự hào và trách nhiệm của đội ngũ đoàn viên cán bộ, công chức, viên chức người lao động.

Kết thúc buổi Hội thảo Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ cảm ơn Liên Đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã tạo cơ hội cho Bệnh viện tham gia góp 1 phần nhỏ vào buổi hội thảo và qua Buổi Hội thảo bệnh viện được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm hoạt động nữ công, giải pháp hoạt động nữ công công đoàn các cấp đạt hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.

- CN. Đỗ Thị Thuý Ái -