TRAO QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG NĂM 2024

14/05/2024

Thực hiện theo quyết định số 942/QĐ-UBND ngày 22 tháng 4 về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố và quyết định số 869/QĐ-UBND ngày 15 tháng 4 năm 2024 về việc tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Sáng 13/ 5/ 2024, tại Hội trường Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi lễ trao tặng Bằng khen và danh hiệu cho các tập thể và cá nhân của bệnh viện có thành tích xuất sắc trong năm.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám Đốc, trưởng phó các khoa phòng và nhân viên Bệnh viện.

Bà Phan Hồ Ngọc Duyên, Trưởng phòng TCCB-HCQT công bố quyết định khen thưởng.

Các tập thể và cá nhân đạt Bằng khen UBND TP gồm:

1. Khoa Dược, Bệnh viện Da liễu

2. Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Da liễu

3. Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu

4. Bà Thái Thị Tiềm, Phó Trưởng phòng, phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Da liễu

Các tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc gồm:

1. Phòng Tài chính-Kế toán, Bệnh viện Da liễu

2. Khoa xét nghiệm, Bệnh viện Da liễu

3. Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện da liễu

4. Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu

5. Khoa Dược, Bệnh viện Da liễu

6. Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Da liễu

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, kết thúc buổi lễ đại diện Ban Giám Đốc cũng đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp của các tập thể và các nhân, động viên mọi người cố gắng làm tốt hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

Bùi Thị Hồng Thu