CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TIÊM FILLER TẠI KHOA THẨM MỸ DA

15/08/2024

Tiêm Filler sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, cân chỉnh hài hòa đường nét khuôn mặt. Khắc phục khuyết điểm như hõm thái dương, hõm lệ, rãnh mũi má sâu, tạo đôi môi căng mọng, cằm thon gọn… với thời gian thực hiện nhanh, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của Filler cũng như gửi lời cảm ơn đến quý khác hàng trong hành trình nâng tầm sắc đẹp tại Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ. Khoa Thẩm Mỹ Da gửi đến chương trình tri ân:

-  Khi khách hàng thực hiện kỹ thuật tiêm chất làm đầy Filler sẽ được tặng một liệu trình điện di dưỡng chất trẻ hóa, sáng da.

** Khách hàng VIP vẫn được thụ hưởng chương trình của thẻ VIP.

- Thời gian từ ngày 07/08 đến hết ngày 31/12/2024.

Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để được khám, tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

BSCKI. Huỳnh Nữ Hồng Trúc