Hội thảo khoa học “ Dược mỹ phẩm và công nghệ mới trong điều trị da liễu”

19/08/2024

Ngày 17/8/2024, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Galderma tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Dược mỹ phẩm và công nghệ mới trong điều trị da liễu” tại Charmant Suites SCD.

Hội thảo là cơ hội giúp các Bác sĩ cùng các đại biểu tham dự trao đổi kinh nghiệm, cập nhật và vận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công tác khám chữa bệnh để nâng cao chất lượng khám và điều trị.

Mở đầu hội thảo, BS.CKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ, phát biểu khai mạc Hội thảo.

Tiếp theo sau đó Ông Nguyễn Viết Thành Trung - Giám đốc kinh doanh – Công ty TNHH Galderma Việt Nam phát biểu chào mừng Hội thảo.

Phiên hội thảo được tiếp tục diễn ra với phần trình bày của ThS.BS Trần Ngọc Khánh Nam đến từ Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da - Bệnh viện ĐHYD TP.HCM với nội dung “ Da nhạy cảm và quy trình chăm sóc chuẩn khoa học”.

Tiếp nối Hội thảo là phần trình bày của BS.CKI Lê Bá Đông – Phó trưởng khoa Nội trú - Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ với nội dung “ Góc nhìn mới trong quản lý viêm da dị ứng: Từ in vitro đến bằng chứng lâm sàng”.

Phần trình bài sau cùng của ThS.BS.CKI Nguyễn Thị Lệ Quyên – Khoa Nội trú - Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ với nội dung “ Probiotic và ứng dụng trong điều trị mụn trứng cá”.

Kết thúc phiên hội thảo là phần thảo luận từ các đại biểu tham dự và Ban chủ toạ. Sau cùng BS. CKII Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu thành phố Cần thơ phát biểu bế mạc buổi Hội thảo.

Buổi Hội thảo đã được diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn Công ty TNHH đã đồng hành cùng với Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ để tổ chức buổi Hội thảo giúp các Bác sĩ cùng các đại biểu tham dự trao đổi kinh nghiệm, cập nhật và vận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công tác khám chữa bệnh để nâng cao chất lượng khám và điều trị.

Hẹn gặp lại các quý đồng nghiệp tại các chương trình Hội nghị, hội thảo sắp tới của Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ

- CN. Đỗ Thị Thuý Ái -