BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. CẦN THƠ – HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN 2024

28/08/2024

Mới đây, BCH Chi Đoàn CS Bệnh viện Da Liễu TP. Cần Thơ với sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc Bệnh viện đã tổ chức Hành Trình Về Nguồn cho Đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Da Liễu tại Thủ đô Hà Nội. Trong 3 ngày (từ 23/8 đến 25/8), các Đoàn viên – viên chức bệnh viện đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa khi tham quan, khám phá nhiều danh thắng, di tích lịch sử nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Hồ Hoàn Kiếm, Thành Cổ Loa, Hoàng thành Thăng Long.

Đặc biệt nhất đoàn đã được đến báo công và viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; cùng tham quan nơi ở, làm việc và xem những thước phim tư liệu đầy xúc động về những ngày cuối cùng của Bác trên giường bệnh trước lúc đi xa, Người vẫn dành trọn tình cảm cho nhân dân và đất nước.

Về Nguồn là hoạt động được BCH Chi Đoàn CS Bệnh viện Da Liễu, Ban Giám Đốc Bệnh Viện rất xem trọng và duy trì hằng năm nhằm bồi đắp lòng yêu nước cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhấn mạnh trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ đất nước và cũng là động lực thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên, khuyến khích lòng yêu nghề, say mê công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

-                                                                                                              Nguyễn Trần Anh Tuấn