CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 6 - KHOA THẨM MỸ DA

27/09/2024

Ngày 26/09/2024 Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ vui mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập! Trong suốt 6 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da tốt nhất, tiên tiến nhất đến quý khách hàng.

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng! Chính sự ủng hộ của mọi người đã giúp chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong hành trình mang lại một làn da khỏe, trẻ, đẹp.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất và cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Chúng tôi tự hào về hành trình đã qua và luôn hướng tới tương lai với niềm tin vững chắc rằng Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về chăm sóc và làm đẹp da.

Lời cảm ơn từ trái tim vì đã luôn đồng hành cùng nhau! Hãy tiếp tục theo dõi để không bỏ lỡ những sự kiện và ưu đãi đặc biệt trong thời gian tới nhé.

Hình ảnh Khách hàng bốc thăm và nhận quà tại Khoa Thẩm mỹ nhân dịp Sinh nhật lần 6 của Khoa Thẩm mỹ da: