HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 – 28/7/2024)

07/08/2024

Ngày 05/8/2024 tại Hội trường bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ công chức, viên chức, lao động ngành Y tế chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động ngành y tế tham gia. Với mục tiêu chào mừng các ngày Lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, của thành phố Cần Thơ trong năm 2024; chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2025).

Hoà chung không khí sôi động của Hội diễn văn nghệ công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) công chức, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã tích cực hưởng ứng tham gia với 3 tiết mục văn nghệ.

Tiết mục đầu tiên Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ tham gia biểu diễn là tiếc mục múa Tim Hồng Quân Y

Tiếp nối đó Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ gửi đến Hội diễn văn nghệ tiết mục sân khấu “Biết ơn Chị Võ Thị Sáu”.

Và khép lại phần văn nghệ của Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ bằng phần biểu diễn hát “ Việt Nam đất nước tình yêu - Tự hào người chiến sĩ ngành Y”

Cùng với sự nỗ lực tập luyện của tập thể đội ngũ đoàn viên, các bộ, công chức, viên chức làm việc tại bệnh viện, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã xuất sắc đạt được GIẢI NHẤT với tiết mục sân khấu “ Biết ơn chị Võ Thị Sáu” và GIẢI BA toàn đoàn tại Hội diễn văn nghệ công chức, viên chức, lao động ngành Y tế chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Đội diễn văn nghệ  chụp ảnh kỉ niệm tại Hội Thi

Hội diễn với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nước, khơi dậy lòng tự hào và trách nhiệm của đội ngũ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành y tế. Hội diễn văn nghệ tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động tham gia hoạt động sáng tạo, biểu diễn nghệ thuật và hưởng thụ văn hoá. Bên cạnh đó Hội diễn văn nghệ cũng là nơi tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, học hỏi duy trì tính đoàn kết của tập thể tại Bệnh viện cũng như giữa các đơn vị với nhau.

- CN. Đỗ Thị Thuý Ái -