Lớp kỹ thuật xét nghiệm cơ bản chuyên ngành Da liễu năm 2024

11/07/2024

Ngày 10/7/2024 Bệnh viện Da liễu thànhphố Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp Xét nghiệm chuyên ngành Da liễu năm 2024. Tại buổi khai giảng có sự tham gia của Ban Giám Đốc, đại diện Phòng KHTH, Khoa Xét nghiệm Bệnh viện và học viên.

Tại buổi khai giảng có sự tham dự của BSCKI. Nguyễn Trung Hậu - Trưởng phòng KHTH và CNCKI. Trương Trí Đăng - Trưởng khoa Xét nghiệm tại đây BSCKI:  Nguyễn Trung Hậu đã phát biểu khai giảng lớp và tại đây học viên được nghe sơ lược về chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo liên tục “Kỹ thuật xét nghiệm chuyên ngành Da liễu năm 2024” với thời lượng đào tạo 3 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho các đối tượng là nhân viên y tế đang làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm.

Sau khi được đào tạo học viên có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm cơ bản trong Da liễu và thực hiện chính xác theo quy trình thu thập mẫu, xử lý mẫu, thao tác với dụng cụ, máy xét nghiệm, bảo quản mẫu.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên được làm bài thi để đánh giá năng lực để cấp chứng chỉ đào tạo.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

BSCKI. Nguyễn Trung Hậu phát biểu khai giảng

KTV Nguyễn Trần Anh Tuấn