Sứ Mệnh Chăm Sóc Sức Khỏe: Đào Tạo và Nâng Cao Chuyên Môn

22/05/2024

Chăm sóc sức khỏe của Quý bệnh nhân không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm đam mê của chúng tôi tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ. Chúng tôi tự hào thông báo rằng, Khoa Khám Bệnh vừa hoàn thành công tác tập huấn nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân viên Khoa Khám Bệnh.

Với sự nỗ lực hết mình và tinh thần học hỏi không ngừng, các điều dưỡng viên tại bệnh viện đã được trang bị kiến thức mới nhất và kỹ năng chuyên môn cao cấp, nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Quý bệnh nhân.

Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng và chu đáo nhất, đồng hành cùng Quý vị trên con đường chăm sóc sức khỏe. Hãy đến với Bệnh viện Da liễu Cần Thơ - nơi tin cậy của mọi gia đình!

Điều dương trưởng Khoa Khám Bệnh đang hướng dẫn quy trình chăm sóc vết thương - chiếu tia plasma lạnh

Thành viên buổi tập huấn tập trung theo dõi

Vết thương da đang được điều trị bằng tia plasma lạnh

( Khoa Khám Bệnh thực hiện )